Dahon 30 năm vươn tầm thế giới

Dahon-30-nam-vuon-tam-the-gioi
” Không có tương lai nào mà không có một chặng đường: kỉ niệm 30 năm đổi mới .”
Khi tiến sĩ David Hon, một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ laze, quyết định rời bỏ ngành thương mại hàng không để tập trung vào ngành “vận tải xanh” vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn . Vì vậy mà thương hiệu DAHON ra đời cho một sứ mệnh cao cả . Làm việc với người anh của mình Henry, cả hai đã phát triển dòng xe đạp hiện đại có thể gấp được đầu tiên và tiến tới khám phá ra tiềm năng của xe đạp. trên 220 bằng sáng chế với 30 năm cách mạng âm thầm và công nghệ tinh xảo, DAHON đã tạo nên những chiếc xe gấp gọn , trên những con đường chúng ta đi đến từ nơi này sang nơi khác. Tập trung vững vàng vào một tương lai xanh, DAHON vẫn luôn xác định lại tính lưu động của sản phẩm của mình.
* 1972 : Tiến sĩ David Hon, nhà vật lí học về ngành hàng không vũ trụ cùng các chuyên gia hàng đầu về công nghệ laze thể rắn tại tập đoàn Hughes Aircraft ở bang California, đang nghiên cứu để tạo bước đột phá cho hệ thống hướng dẫn tên lửa, những cây súng laze được thiết kế để phá máy bay địch và những chiếc tàu con thoi của trạm kiểm soát hàng không vũ trụ Mỹ NASA.
* 1974 : Khi biết rằng những nỗ lực của mình đang cống hiến đều cho vũ khí chiến tranh hơn là sự tiến bộ của loài người, ông Hon ngày càng thất vọng với công việc của mình.
* 1975 : Cuộc khủng hoảng dầu mỏ tăng lên và chính từ lý do này mà một ý tưởng xuất hiện trong suy nghĩ của tiến sĩ Hon. Trăn trở trước tầm quan trọng của sự độc lập của thế giới với dầu mỏ, ông quyết định trở lại với phương tiện thời sinh viên của mình – Xe Đạp. Sự kiện này chính là khởi đầu cho ý tưởng về những chiếc xe đạp gấp DAHON ra đời .
* 1980 : Tiến sĩ David Hon đã lưu trữ và nhận được 7 bằng sáng chế cho sản phẩm táo bạo (xe đạp gấp) mà ông làm ra.
* 1981 : Henry và Hon đảm nhiệm việc marketing tệp tài liệu mới, tìm kiếm một công ty xe đạp mà có thể sản xuất được ý tưởng của họ. Nhưng khi họ không thể tìm ra một người có thể hỗ trợ ý tưởng giấu kín của họ, Henry bắt đầu gây quĩ để bắt đầu sản xuất một mình.
* 1982 : Không hề sợ hãi trước sự suy sụp, tiến sĩ đã bỏ nghề và đến Đài Loan, nơi mà ông ấy đã đánh liều dùng nốt 2 triệu đô từ những người ủng hộ ý tưởng để gây dựng nên nhà máy đầu tiên của mình. Trước cuối năm nay, xe đạp gấp của DAHON sẽ được xuất ra khỏi dây chuyền lắp ráp.
* 1983 : Họ đã thành công với chiếc xe đạp gấp đầu tiên. tất cả phong cách đạp xe của nó cho thấy nó là một chiếc xe tiêu chuẩn, nhưng đã nhanh chóng trở thành một khối rắn chắc để lắp ráp hoặc chuyên chở. 6000 tệp tài liệu đã được xây dựng và được bán trong 6 tháng đầu tiên.
* 1984 : Henry đã nhượng lại công ty lập trình máy tính của mình , và tiếp nhận vị trí tiếp thị và quản lí tài chính của DAHON toàn thời gian. Ông ấy đã trở thành phó chủ tịch vào cùng năm đó.
* 1985 : Xe đạp gấp DAHON đã trải rộng trên đất nước đó, và báo chí đã nghe phong phanh về ý tưởng cách tân của anh trai DAHON. Ngay cả truyền hình cũng quan tâm đến việc trình chiếu phát minh đúng thời điểm, David và Henry đã trở thành những người có tiếng trong ngành xe đạp . Cùng trong năm đó , DAHON đã bán hết 10.000 chiếc xe.
* 1987 : Những chiếc xe đạp gấp tinh xảo của DAHON xuất hiện trên trang bìa cuốn tạp chí “In Flight” của hãng Great American Airways, và dưới chỗ ngồi của các hành khách.
* 1993 : DAHON dành được giải thưởng sản phẩm nổi trội mang tên Taiwan/CETRA Outstanding Product Award.
* 1995 : Nhà mayShenzhen mới ở Trung Quốc đã bán được 400.000 chiếc xe mỗi năm.
* 2000 : DAHON được trích dẫn trong sách kỉ lục về sách kinh doanh “nhà sản xuất xe đạp gấp lớn nhất thế giới.
* 2002 : DAHON nhận được một biểu tượng kỉ niệm của người Đài Loan cho giải thưởng tuyệt vời về cải tiến xe đạp.
* 2005 : Cycling Plus trích dẫn về DAHON với giải thưởng chiếc xe đạp của năm cho tốc độ D6.
* 2006 : Eurobike Silver Design Award: Glide P7/P8 .
* 2009 : Tại triển lãm xe đạp quốc tế Taipei: Dahon được trao giải thưởng cho sản phẩm cải tiến.
* 2012 : DAHON tổ chức kỉ niệm 30 năm với sự vượt trội và cải tiến về xe đạp gấp – tiếp tục dẫn đầu xu thế cho những người có ý thức về môi trường .
* 2014 : Một nhà máy mới được thành lập ở Nanshan ở Shenzhen, Trung Quốc trong một bước tiến làm tăng sản lượng gấp 2 lần. những người bạn đồng hành của DAHON với Ford cho dây chuyền toàn cầu đã đóng nhãn cho những chiếc xe và giới thiệu phạm vi của DAHON ở Trung Quốc. DAHON LLP được thành lập giống như DAHON để chuẩn bị bước vào sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank